หน้าเว็บ

Saturday, May 23, 2020

Chỉ dẫn lối chơi đi Đứng đầu của Yena mùa 14

Yena thiết lập một bộ kỹ năng bí hiểm cùng gian truân chơi, mặc dù thế cô nàng lại cài đặt ngoại hình rất là bắt mắt cùng gợi cảm. tham gia Liên quân Mobile ở đoạn 85, Yena có cách điều khiển và tinh chỉnh khá mới mẻ và lạ mắt. quan trọng đặc biệt, nội tại có hai dạng cần dùng hoạt bát và vũ khí sử dụng nên Yena dường như tiêu diệt đối thủ một cách chóng vánh.

Mặc dù thế, để dường như điều khiển giỏi các khả năng của cô nàng, game thủ rất cần được thâu tóm thật giỏi những kĩ năng cũng giống lựa chọn vũ khí hợp với các giai đoạn của cuộc đấu. nội dung bài viết sau đây sẽ chỉ dẫn gamer mật tịch lên tài năng, ngọc cùng cách chơi của từng thời đoạn cuộc chơi để bạn cũng có thể tận dụng nhiều nhất sức mạnh của nhân vật này nhé!

Hình thức tăng khả năng cho Yena chỉ trong Game Liên quân Mobile mùa 14

Yena có thứ tự lên năng lực là Toái nguyệt trảm -> Luân nguyệt trảm -> Toái nguyệt trảm -> Mãn nguyệt trảm. Thứ tự lên khả năng của Yena khá cần nhớ, bạn chỉ việc bật sai thứ tự năng lực hoặc cần đến không cân xứng, Yena rồi sẽ trở thành quả tạ của cả team ngay lập tức.

Nội tại của Yena được phân thành hai dạng tương ứng với vũ khí cần dùng. Nếu vũ khí sử dụng là tuy thế đao, tốc chạy của Yena rồi sẽ đc ngày càng tăng, nhất là các cấp cuối. các pha ra đòn thường hoặc kĩ năng của Yena rồi sẽ tạo nên một dấu ấn có hình nguyệt trảm lên đầu của đối phương. Nếu vũ khí ở dạng nguyệt đao, những đòn đánh của Yena rồi sẽ gia tăng 1/2 sát thương. quan trọng đặc biệt, khi ở trong trạng thái này các kỹ năng của Yena rồi sẽ khi bị cách quãng vì bất cứ Vì Sao gì, đồng thời đc miễn 1/2 sát thương trong tiến trình ra chiêu.
Yena có năng lực khá đa chủng loại.
Yena có năng lực khá đa chủng loại.
Bảng ngọc tương xứng dành riêng cho Yena

Ngọc đỏ: gia tăng công vật lý cho Yena, từ đó sát thương chuẩn chỉnh của Yena cũng rất được gia tăng. Đồng thời, Yena rồi sẽ bao hàm cú đánh trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn nhờ bản lĩnh xuyên giáp của bản thân.

Ngọc xanh: tăng thêm bản lĩnh xuyên giáp của Yena, loài ngọc này cũng giúp đỡ ngày càng tăng công vật lý cho Yena nữa, nhất là trong vòng giai đoạn đầu cuộc chiến.

Ngọc tím: nên tập trung vào những loại ngọc phụ trợ tăng tốc đánh và tốc chạy cho Yena. Vì cô gái này cần dịch chuyển nhanh lẹ với công kích gây sát thương tới tấp bằng những pha ra đòn thường.
Bảng ngọc phụ trợ tăng thêm sức mạnh của những tài năng.
Bảng ngọc phụ trợ tăng thêm sức mạnh của những tài năng.
Chỉ dẫn lối chơi đi Đứng đầu cho Yena

Lối chơi ở giai đoạn đầu trận chiến

Đầu tiên, cô nàng Yena sẽ cần phải sử dụng Bộc phá hoặc Tốc biến cho quá trình đi đường của chính mình. Ở thời đoạn đầu cuộc đấu, Yena vẫn còn đấy đang nhát, bạn chớ nên sử dụng Yena lên quá cao. có lẽ tập chúng ăn chim ánh sáng soi rừng địch thủ hoặc farm quái. trong trường hợp cần phải đơn và tướng của đối thủ, Yena nên giữ khoảng cách an ninh và bàn thảo chiêu trò bằng cách cần đến Toái nguyệt trảm cùng Luân nguyệt trảm kết hợp và nhau.

Người chơi nên cố gắng phụ trợ cùng điều hành và kiểm soát ăn dơi quỷ cũng giống để ý bản đồ nhỏ, phụ trợ mid trải qua bản lĩnh cơ động của chính bản thân mình. trong vòng giai đoạn đầu này, đẩy lính và giúp là mệnh lệnh quan trọng nhất của Yena.

Lối chơi ở thời đoạn giữa cùng cuối trận đấu

Tài năng của Yena khá đa dạng, gamer có khả năng lợi dụng ưu điểm này để up load những tình huống khác nhau chỉ trong giao tranh. nhất là tốt chiêu Tụ nguyệt trảm, nó sẽ có cảm giác rất mạnh cùng choáng khi được tích đầy đủ điểm. giờ đây bạn có thế phối hợp nó cùng tốc biến để mở giao tranh. Hãy cố gắng ăn chim ánh sáng cùng quái rừng của kẻ địch khi có cơ hội để tăng thêm cấp độ cùng Khả năng cho mình.

Thời đoạn giữa trận chiến, Yena cần phải cố gắng đẩy lính Caesar cao, đồng thời phụ trợ mid gank địch. mục tiêu của Yena sẽ là xạ thủ, pháp môn sư của quân thù. Đến cuối trận chiến, Yena sẽ có sức sát thương cao hơn nhưng vẫn khá gian truân khi những đối thủ đi theo team. chính vì như thế, Yena rất cần được lợi dụng địa thế để bắt lẻ và đè bẹp đối phương. thứ nhất hãy cần đến dù thế đao để tấn công địch, rồi bắt đầu chuyển qua nguyệt đao để kết liễu hoặc rút lui. game thủ cần chú ý, nên giải quyết và xử lý kẻ địch 1 cách nhanh lẹ vì Yena có con số máu khá thấp.
Yena có số lượng máu khá thấp nên cần phải đè bẹp địch thủ nhanh gọn.
Yena có số lượng máu khá thấp nên cần phải đè bẹp địch thủ nhanh gọn.
Trên đây là cách chơi đi Đứng đầu của Yena mùa 14, mong muốn bạn sẽ bao hàm Trải Nghiệm tuyệt vời khi tập luyện vị tướng này.

No comments:

Post a Comment