หน้าเว็บ

Wednesday, September 30, 2020

Cách chơi cùng kìm hãm Irelia cùng bảng ngọc mùa 10 hot nhất

Irelia sinh ra ở xứ Navori thuộc vùng đất Ionia, phụ vương của cô là đại tìm Sư Lito - một thích khách mà giới cầm quyền từ bất kỳ thành bang nào thì cũng luôn luôn săn đón. tìm thuật của ông luôn được gìn giữ trong bí mật, các thanh tìm sẽ như sống dậy trong tay ông. Nhưng rồi ông lại bận bịu cần phải một căn bệnh bí ẩn kì quặc cùng qua đời, để lại cho Irelia một thứ vũ khí có 1 0 2. cô nàng Irelia trẻ tuổi nâng vũ khí của thân phụ mình lên để bảo an quê nhà, thanh gươm của cô đã vẽ nên những điệu múa đẹp tuyệt đánh bại rất nhiều quân lính Noxus. Irelia đc phong tặng ngay danh hiệu Thống Soái Bảo Hộ Ionia vì đã dũng cảm bảo an quê nhà.

Irelia - cô bé xứ Navori

Cách chơi Irelia mùa 10

Irelia có điểm nhấn là bản lĩnh áp sát đối tượng nhanh mạnh và lượng sát thương chuẩn chỉnh. cùng theo với chính là bản lĩnh kháng hiệu ứng mạnh, dường như ép góc xạ thủ, làm pháp môn sư giỏi nên khống chế đc diện rộng. Nhưng vì vậy nên đây cũng là hèn điểm của vị tướng này bởi cách chơi khá gian nguy do cần dấn thân đội nhóm kẻ thù. khó khăn cần đến kĩ năng làm choáng khá với bản lĩnh hồi phục hèn.

Lúc thi đấu Irelia, gamer phải chăm chú ở đầu trận nên cần đến kĩ năng Đâm tìm (Q) để khi đè bẹp đc một quân lính, nó rồi sẽ hồi lại cho Irelia một ít máu. đó là công cụ farm lính ở thế gian khổ của Irelia, không nên lạm dụng quá có khả năng sẽ bị cạn năng lượng. Để gây sát thương tối đa bạn cần phải cần đến năng lực Bước nhảy Hoàn Vũ (E) làm choáng địch chính xác. Trước khi muốn giao tranh cùng địch rất cần được tích đủ nội tại để gia tăng speed đánh và sát thương phá giáp bằng cách cần đến Đâm tìm để ăn bộ đội trước. luôn ghi nhớ cắm mắt vào những thời điểm nhạy cảm để đề ngăn ngừa việc gank từ tướng đi rừng kẻ địch.

Vào giữa round hãy hoàn thành sớm trang bị trấn phái Tam vừa lòng kiếm vì chiêu cuối của Irelia dành riêng để kìm hãm các chiến sĩ do bản lĩnh “khóa” vũ khí. trong các kèo chơi tay đôi, hãy sử dụng Vũ Điệu gian lao để giảm đc càng nhiều sát thương dồn càng cao, đặc biệt là khi tuyên chiến và cạnh tranh với các vị tướng dồn sát thương mạnh như Riven, Renekton…

Vũ kiếm sư Irelia

Về cuối trận bạn phải làm choáng được càng nhiều mục đích càng tốt trong bằng Bước bay Hoàn Vũ. tiếp sau đối tượng chính đó là Xạ Thủ của đối phương bằng cách sử dụng chiêu cuối, giam giữ hắn vào trong số lưỡi tìm với xử nhanh chóng.

Cách thức tương khắc và chế ngự Irelia

Muốn khống chế Irelia buộc phải nắm lấy điểm kém của vị tướng này là khó nhọc chơi, đâm sâu là sẽ gian nan rút ra đc, đồng thời chiêu cuối có vẻ né đc. bạn hãy trang bị hoặc dùng giải pháp giảm speed đánh mạnh khi cạnh tranh đẻ tiêu hao hiệu ứng khi cô ta kích hoạt kiếm Thuật Hiten. cẩn thận và việc lượng máu của mình cao hơn Irelia bởi hèn Chém cân bằng chắc là làm bạn choáng. Khi đứng gần những nhỏ lính đang thấp máu, Irelia có lẽ cần đến Đâm tìm để lao vào chúng cùng tiếp cận bạn nên hãy xem xét.

Bảng ngọc mùa 10 của Irelia

Bạn có thể dùng tướng Malphite và Olaf để kìm hãm Irelia. Malphite trở thành kẻ tương khắc khá kết quả khi đối đầu với Irelia vì dường như giảm speed đánh từ Dậm Đất đồng thời có số lượng khiên từ nội tại khiến cho Malphite đàm đạo chiêu trò có lợi hơn so với Irelia. Khi mở giao tranh, Malphite có chiêu cuối không còn Cản Phá trứ danh sẽ triệt hạ Irelia tiện lợi. Còn tướng Olaf được nghĩ là người chơi tương khắc tốt nhất Irelia bởi hắn ta có khả năng gây sát thương dồn dập với càng thấp máu thì càng mạnh hơn. Trong khi tài năng Vũ Điệu khó nhọc cho Irelia bản lĩnh gây sát thương chuẩn theo mỗi đòn đánh thì chiêu Bổ Củi hỗ trợ Olaf gây được một sát thương chuẩn chỉnh lớn tức thời lên Irelia chóng vánh hơn nhiều lần nên dễ làm choáng của Irelia, tiếp nối Olaf kích hoạt chiêu cuối vậy là chấm dứt đời Irelia.

Mong muốn và lối chơi và cách thức tương khắc tướng Irelia với bảng ngọc mùa 10, các bạn sẽ chơi tuyệt vị tướng nữ xinh đẹp có kiếm thuật siêu đỉnh này.

No comments:

Post a Comment