หน้าเว็บ

Thursday, December 3, 2020

Gamer hiểu rõ các anh hùng nào trong đáng sợ sói bước đầu với mở rộng?

Đáng sợ sói - một trò chơi thuộc thể loại board Game rất được ưa chuộng tại việt nam cũng giống trên trái đất. cho tới lúc này đây là một trong cái thương hiệu đc nhắc đến nhiều nhất trong những buổi tụ tập với con số người dự vào rộng. hệ thống anh hùng đa dạng, chức năng đa dạng và phong phú sẽ giúp bạn bao hàm Khả năng tư duy mớ lạ và độc đáo. Vậy bạn đã biết rõ những hero nào trong vòng đáng sợ sói điều đơn giản và phiên bản mở rộng? cập nhật ngay sau đây nhé.

Những hero chỉ trong đáng sợ sói điều đơn giản

Dân làng: Có mệnh lệnh chỉ ra người là ma sói đang team lốt người dân để mang sói đi treo cổ. Dân làng rồi sẽ dead nếu bị kinh dị sói cắn trúng.

Thần tình yêu: có tác dụng ghép đôi. Nếu 2 người được ghép đôi thuộc 2 phe khác biệt thì họ thành phe thứ 3 cùng mệnh lệnh là hai người rút cục tồn tại. Nếu có 1 trong những 2 người được ghép đôi bị chết, người còn lại cũng cần phải dead chung.

Hero thần tình cảm

Tiên tri: Có quyền đoán trước ai là Sói. Tiên tri là bắt buộc có mặt đúng vào khi, dùng lời lẽ biện luận để hướng dân làng Phát hiện kinh dị sói. Nếu bị kinh dị sói cắn Tiên tri rồi sẽ dead.

Bảo vệ: Có bổn phận lựa 1 chọn người để cứu. Người đc bảo vệ cứu nếu bị kinh dị sói cắn sẽ sinh tồn vào sáng hôm sau.

Sói thường: Thức dậy mỗi đêm cùng giết dead 1 người dân. ma sói có vẻ chọn lựa không cắn ai hoặc tự tàn sát lẫn nhau.

Sói con: Khi Sói nhỏ chết, ban đêm sau Sói rồi sẽ đc cắn hai người tới tấp.

Thợ săn: Thức dậy vào mỗi đêm với chọn 1 người, nếu Thợ săn bị ma sói cắn chết, người đc chọn lựa rồi sẽ chết theo. Nếu người đc lựa chọn dead trong vòng đêm Thợ Săn sẽ không còn dead theo. Ban ngày nếu thợ săn bị treo cổ thì có quyền lựa chọn một người để và bị treo cổ chung và mình.

Phù thủy: Thức dậy vào đêm hôm và được hiểu rõ ai là gamer bị ma sói cắn, Phù Thủy sẽ có quyền chọn cứu hoặc không. Phù thủy giống như dùng lọ thuốc độc để giết dead người mà mình nghi là kinh dị sói.

Công an trưởng: hero này đc lựa chọn dựa vào sự bỏ phiếu của đông người. Phiếu của công an trưởng sẽ được tính là 2 phiếu khi nhiều người bỏ phiếu treo giàn.

Anh hùng già làng

Những hero trong đáng sợ sói bản lan rộng

Già làng: Nếu bị treo cổ, bị Thợ săn bắt hoặc bị Phù Thủy giết thì Già Làng vẫn dead ngay. Khi Già Làng chết, hầu hết những vai trò đặc biệt trừ Thợ Săn rồi sẽ đều bị mất tính năng.

Người thế thân: đó là hero thuộc phiên bản kinh dị Sói bắt đầu Moon. Theo đó, trong đợt bỏ phiếu có kết quả hòa thì người bị loại bỏ sẽ là Kẻ thế thân. Nếu Kẻ thế thân bị loại bỏ, người này có quyền lựa chọn những dân làng được dự vào bình chọn vào sáng hôm sau.

Người thổi sáo: Mỗi đêm hero này rồi sẽ được thôi miên hai người. các người bị thôi miên rồi sẽ đc gọi dậy để biết rõ mặt cho nhau. Nếu tất cả các bạn còn sống đều đã biết thành thôi miên thì người thổi sáo rồi sẽ win.

Sói trắng: đó là anh hùng thuộc bản đáng sợ sói The Village. mục tiêu là trở thành người độc nhất còn sống trong làng. Sói Trắng thức cùng Sói và với chọn 1 nạn nhân để cắn. Khi các khiêm tốn Sói nghỉ ngơi, Sói trắng có thể thức dậy cùng giết 1 bé Sói nếu còn muốn.

Hero sói trắng

Nhỏ quạ: nhân vật này rồi sẽ lựa chọn 1 game thủ mà nó tin là Sói và cuối mỗi đêm để đặt lá bài “Chỉ định”. giờ đây người đó sẽ có 2 phiếu chống lại họ trong quãng sáng hôm đó.

Kẻ đốt nhà: Mỗi đêm kẻ đốt nhà chắc là lựa chọn một căn hộ để đốt cùng đặt lá bài “Hỏa hoạn” trước căn nhà đc chọn. Sáng hôm sau, ngôi nhà đó bị loại bỏ khỏi màn chiến cùng người nằm ở trong căn hộ này rồi sẽ trở thành Người vô gia cư. nếu tìm đúng căn hộ nạn nhân của Sói ban đêm đó, con Sói thứ nhất bên tay cần của nạn nhân rồi sẽ chết với nạn nhân sẽ không chết.

Dân thường: nhân vật thuộc bạn dạng kinh dị sói Characters với không có khả năng đặc biệt nào nên rất dễ đc đông người nhận diện.

Hai chị em/Ba anh em: Hai anh hùng này rồi sẽ thức dậy vào đêm đầu tiên để nhận thấy nhau và họ cũng không có tác dụng nào.

Thiên sứ: Bị Sói cắn vào đêm trước tiên hoặc bị dân làng treo cổ vào sáng trước tiên. Nếu xong xuôi thì sẽ lập tức chiến hạ tổng hợp bạn khác, còn không sẽ trở thành một dân làng thông thường.

Cáo: Mỗi đêm rồi sẽ lựa chọn 3 người chơi, nếu có một người là kinh dị sói, Cáo rồi sẽ giữ nguyên tài năng của chính bản thân mình. nếu như không có đáng sợ sói nào, Cáo sẽ mất đi kĩ năng.

Đứa trẻ hoang dã: Thuộc phe dân làng, đc chọn 1 bạn bất kỳ. Nếu gamer này dead, đứa trẻ hoang dã biến thành đáng sợ sói.

Sói rộng bần xa: Khi không thể sói nhỏ, Đứa trẻ hoang dã giỏi chó sói chết, nhân vật này sẽ thức dậy một đợt tiếp nhữa cùng ăn thịt thêm một dân làng khác.

Nguyệt nữ: đc chọn 1 bạn, người được chọn sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa tài năng của chính mình suốt trong quãng đêm. Nguyệt Nữ không vô hiệu hóa đc công dụng của bảo an với các tài năng áp dụng vào Ban ngày.

Mong muốn hệ thống những anh hùng này đã giúp đỡ bạn làm rõ để có những chiến thuật chơi đúng đắn.

No comments:

Post a Comment